ĐẶC SẢN MÙA HỒNG ĐÀ LẠT

Đà Lạt ngoài các mùa hoa yêu thích rực rỡ màu sắc theo mùa thì có một mùa luôn được đón chờ nhất là mùa hồng Đà Lạt, những quả hồng đỏ cam rực một khoảng vườn hay mùi thơm nồng nàn đặc sản hồng treo gió vào cuối vụ.
  20-07-2022

XÓM LÈO, ĐỊA ĐIỂM NGẮM HOÀNG HÔN TUYỆT ĐỈNH TẠI ĐÀ LẠT

Khung cảnh đẹp nên thơ của bầu trời Đà Lạt cũng là một điều khiến du khách thích thú. Người ta hay tìm chút bình yên nơi khung cảnh mờ sương tại đây cũng như những chiều hoàng hôn rực rỡ. Xóm Lèo được biết đến như một địa điểm ngắm hoàng hôn xuất sắc ở Đà Lạt.
  19-07-2022

THƯỞNG NGOẠN PHONG CẢNH TRÊN CAO CÙNG ĐỒI CÁP TREO ĐÀ LẠT

Cáp treo luôn là phương tiện để có thể giúp chúng ta du ngoạn từ trên cao, ngắm nhìn phong cảnh ở phía dưới, là phương tiện được nhiều người yêu thích trải nghiệm khi đi du lịch. Không phải đi đâu xa xôi, Đà Lạt cũng có cáp treo vô cùng thú vị để mọi người có thể trải nghiệm một Đà Lạt khác từ trên cao.
  15-07-2022

NHỮNG CHIẾC VÁY CÔNG CHÚA - ITEMS CHO NHỮNG BẠN TRẺ YÊU ĐÀ LẠT, ĐAM MÊ DU LỊCH VÀ NGƯỜI TRUYỀN CẢM HỨNG CHO NHỮNG CHIẾC VÁY CÔNG CHÚA

Gần đây, những chiếc váy công chúa là một trong những item không thể thiếu của các bạn trẻ mỗi khi đi du lịch Đà Lạt. Vậy người truyền cảm hứng cho những chiếc váy công chúa này là ai?
  13-07-2022

THƯỞNG NGOẠN PHONG CẢNH GIỮA NÚI RỪNG CÙNG HOA SƠN ĐIỀN TRANG

Là địa điểm du lịch với nhiều phong cảnh đẹp, đặc biệt với những tiểu cảnh, hình tượng được xây dựng khá nhiều và to lớn giữa khung cảnh rừng núi bạt ngàn, gây cho du khách sự tò mò thích thú và muốn đắm mình vào thiên nhiên, hoa sơn điền trang một địa điểm nên ghé thăm khi đến với thành phố du lịch này.
  12-07-2022

CHILL TRÊN ĐỒI CHÈ CÙNG QUÁN CÀ PHÊ SIÊU HOT

Nhắc đến đồi chè có một địa điểm quen thuộc đối với tất cả các du khách đó là Cầu Đất Farm, một địa điểm được biết tới với view đồi chè xanh mướt và những chiếc quạt điện gió trong nắng mai.
  10-07-2022

F CÁNH ĐỒNG HOA ĐỊA ĐIỂM SIÊU HOT CHO DU KHÁCH HÓA THÂN THÀNH NÀNG THƠ

Đà Lạt chỉ cần ra đường thôi là đã hóa thơ mộng rồi, tuy nhiên khi ghé tới các khu du lịch tại đây thì ta mới cảm nhận được hết vẻ đẹp của nó, một khung cảnh thiên nhiên ngập tràn màu sắc của các loài hoa và được bố trí thêm các ngôi nhà nhỏ trông như một thảo nguyên phiên bản Việt, tạo cảm giác hóa nàng thơ khi đặt chân đến.
  09-07-2022