Đừng quên cuộc hẹn với Mùa hội cỏ hồng được tổ chức vào mùa đông năm nay tại Đà Lạt nhé.

Hoa cỏ hồng Đà Lạt là loài hoa dại mọc nhiều trên khu vực hệ thống dãy núi Langbiang. Mỗi năm loài hoa này chỉ nở một lần duy nhất, hồng rực hoặc tím nhạt trải dài trên các sườn đồi đẹp vô cùng. Năm ngoái “Mùa hội cỏ hồng Langbiang” tổ chức lần 1 đã được sự yêu thích của nhiều du khách. Năm nay “Mùa hội cỏ hồng” sẽ được tổ chức lần 2 để phục vụ nhu cầu du lịch Đà Lạt của du khách thêm thú vị.
  04-01-2021

Có một Đà Lạt được ca ngợi hết nấc trên báo Thái Lan

Đà Lạt vốn là thành phố được du khách thập phương, cũng như nhiều phương tiện truyền thông ca ngợi cảnh sắc thiên nhiên, khí hậu mát mẻ và sự yên bình vốn có của mình. Trên tờ báo Bưu Điện Bangkok mới ra đã ra số mới có tên “Đà Lạt: Tình yêu từ cái nhìn đầu tiên tại thành phố mùa xuân vĩnh cửu của Việt Nam” đã dành nhiều lời có cánh cho thành phố ngàn hoa.
  04-01-2021

Dân Hà Nội hoang mang khi hồng sấy Trung Quốc mang nhãn Hồng sấy Đà Lạt tràn lan

Hồng dẻo Đà Lạt là một trong những đặc sản Đà Lạt nổi danh được nhiều người yêu thích. Đặc biệt đang trong khoảng thời gian hồng chính vụ ai cũng muốn mua món ăn này nhằm tránh tình trạng hồng Trung Quốc. Vậy mà những ngày gần đây người dân đang hoang mang khi mà lượng hồng dẻo Trung Quốc mang nhãn hồng dẻo Đà Lạt bán tràn lan khắp nơi với giá khá rẻ chỉ tầm 60.000 đồng/ 1kg.
  04-01-2021

Sự thật về nấc thang thiên đường đang sốt rần rần tại Đà Lạt

Những ngày gần đây Đà Lạt đang rần rần địa điểm check – in mới mang tên “Nấc thang thiên đường Đà Lạt” những bức hình so deep đẹp đã làm mãn nhãn nhiều bạn trẻ. Một địa điểm check - in mới bạn nên thử khi đến Đà Lạt.
  04-01-2021

Du lịch mạo hiểm thác Datanla Đà Lạt bị tạm ngưng để kiểm tra sau khi một du khách Hàn Quốc tử nạn

Về việc ngày 22/9 có một du khách bị tử nạn khi đang tham gia trò chơi mạo hiểm trượt thác tại khu du lịch thác Datanla, trong ngày 23/9 sở văn hóa thể thao du lịch Đà Lạt yêu cầu ban quản lý thác Datanla dừng tất cả các tour du lịch mạo hiểm tại khu du lịch để kiểm tra độ an toàn tại đây.
  04-01-2021

Bánh tráng nướng Đà Lạt xuất hiện trên sóng đài truyền hình EBS Hàn Quốc

Bánh Tráng nướng Đà Lạt món ăn dân dã của người dân Đà Lạt không những là món ăn vặt được nhiều bạn trẻ yêu thích, món ăn không thể bỏ qua khi đến Đà Lạt của du khách đến với Đà Lạt. Mà món bánh tráng bình dân ấy đã được đài truyền hình EBS Hàn Quốc ghi hình lại và dành những lời có cánh cho món ăn nổi tiếng đất Đà Lạt này.
  23-12-2020

Người dân trồng rau Đà Lạt điêu đứng khi Trung Quốc đội lốt rau Đà Lạt

Thời gian gần đây rau củ quả Đà Lạt rớt giá trầm trọng, nguyên nhân chính dẫn đến sự việc này là rau củ quả Trung Quốc được nhập về hàng loạt đội lốt rau củ quả Đà Lạt khiến cho hầu hết các loại nông sản Đà Lạt mất giá đến mức nông dân phải nhổ bỏ hoặc cho gia súc ăn.
  23-12-2020

Máy bay không thể đáp xuống sân bay Đà Lạt vì thời tiết xấu

Trưa ngày 16/7 một máy bay chở 180 khách của hãng máy bay Jetstar Pacific cất cánh tại Hà Nội đến Đà Lạt đã không thể hạn cánh ở sân bay Liên Khương như lịch trình được vì lý do thời tiết xấu.
  23-12-2020