NHỮNG HOẠT ĐỘNG NÊN THỬ KHI ĐẾN VỚI ĐÀ LẠT

Với những tín đồ đam mê du lịch, luôn tìm kiếm những hoạt động làm cho chuyến đi của mình thêm thú vị thì những hoạt động ngoài trời luôn là lựa chọn tốt nhất cho các tín đồ bởi vì hoạt động đa dạng nhiều lựa chọn và hấp dẫn, thỏa sức cho bạn khám phá và tải nghiệm
  16-04-2022

NHIỀU NHÀ VƯỜN TẠI ĐÀ LẠT ĐIÊU ĐỨNG SAU NHỮNG TRẬN MƯA LỚN 2 NGÀY QUA

Sau cơn mưa lớn chiều hôm qua (14/4) và hôm nay (15/4), nhiều diện tích hoa màu của nông dân Đà Lạt rơi vào cảnh ngập nặng, mất mát.
  15-04-2022

NHỮNG CUNG ĐƯỜNG RỪNG THÔNG ĐẸP MÊ LI XỨ ĐÀ LẠT MỘNG MƠ

Nổi tiếng với xứ ngàn thông, đặc trưng bởi những rừng thông phủ khắp các con đường, xen lẫn những ngôi nhà, ngóc ngách đều đâu đó xuất hiện những tán thông, thông hiện diện trên mọi nẻo đường ở Đà Lạt. Những đồi thông hay những con đường thông luôn là địa điểm thu hút nhiều du khách yêu thích sự bình yên, thơ mộng hay trong trẻo của thiên nhiên.
  11-04-2022

ĐÀ LẠT NHỮNG MÙA HOA

Đà Lạt một thành phố mang trong mình những nét đẹp hoài cổ, thơ mộng huyền bí bởi những lớp sương mù bao phủ sáng sớm, những đồi thông xanh mướt bạt ngàn phủ nắng mỗi sớm mai. Xen lẫn trong những nét đẹp đó những mùa hoa Đà Lạt cũng làm lòng người xao xuyến mỗi lần ghé thăm.
  07-04-2022

CHÙA LINH PHƯỚC, NÉT ĐẸP CỔ KÍNH TRONG LÒNG ĐÀ LẠT

Không chỉ hot với những địa điểm check in sống ảo thơ mộng làm cho các tín đồ đam mê du lịch nô nức trải nghiệm, Đà Lạt còn mang trong mình những nét đẹp cổ kính, thiêng liêng bởi những ngôi chùa cổ. Trong đó ngôi chùa ve chai hay còn gọi là chùa Linh Phước có một nét đặc sắc riêng trong cách xây dựng, cách bố trí mang lại cho du khách sự tò mò trong mỗi lần ghé thăm.
  05-04-2022

TUẦN LỄ VÀNG DU LỊCH ĐÀ LẠT THÁNG 4 -2022 VỚI NHỮNG HOẠT ĐỘNG VÔ CÙNG HẤP DẪN

Tuần lễ hội du lịch Đà Lạt năm 2022 với chủ đề “ Đà Lạt – Thiên đường nghỉ dưỡng” sẽ diễn ra từ ngày 23/4 – 30/4 tại thành phố Đà Lạt với nhiều hoạt động đặc sắc, thú vị hứa hẹn mang lại cho du khách những trải nghiệm thú vị và tích cực bởi các khu điểm du lịch, ẩm thực đường phố.
  04-04-2022

TÀ NUNG, KHUNG ĐƯỜNG DU LỊCH NÊN THƠ " HÚT HỒN TÍN ĐỒ ĐAM MÊ DU LỊCH

Những khung đèo uốn lượn, phủ khắp bởi sương mù tạo một khung cảnh vừa huyền bí vừa nên thơ. Đà Lạt nét đặc trưng một phần được tạo nên bởi những khung đèo đẹp rộn lòng người như đèo Pren, đèo Bảo Lộc, đèo Dran... và không thể không nhắc đến một khung đèo tụ hợp các điểm du lịch hot, những khung đường hoa trên con đường đèo Tà Nung – Đà Lạt.
  04-04-2022

Những ca sĩ sinh ra tại Đà Lạt

Có rất nhiều ca sĩ nổi tiếng đã được sinh ra hoặc sinh sống từ nhỏ tại mảnh đất sương mù. Ngoài Khánh Ly và Thanh Tuyền có thể kể thêm anh em nhà ca sĩ Tuấn Ngọc, Khánh Hà, Bích Chiêu, Anh Tú…
  25-01-2021