Không chọn món nhưng quán ăn ở chợ Đêm Đà Lat vẫn tính thêm tiền

Chiều nay ngày 7/8/2017, ông Đỗ Ngọc Hòa trưởng công an phường 1, tp Đà Lạt cho biết có hai du khách không kêu món ăn nhưng vẫn bị chủ quán ăn ở cầu thang chợ Đà Lạt tính tiền.
  05-12-2020

Biệt thự Hằng Nga, một trong 10 ngôi nhà kỳ lạ nhất thế giới

Tọa lạc tại vị trí trung tâm thành phố Đà Lạt, biệt thự Hằng Nga hiện lên như một công trình ma quái, với những đường nét kiến trúc lạ mắt và không thiếu chất nghệ thuật trong đó.
  05-12-2020

Thành phố Đà Lạt mở đường dây nóng để xử lý triệt để cò đặc sản

Sau một loạt cac sự cố về cò mứt hoành hành gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh du lịch Đà Lạt trong mắt du khách. Gần đây nhà chức trách Đà Lạt đã công bố hệ thống số hotline để tiện theo dõi và kiểm soát tình trạng cò đặc sản chèo kéo khách du lịch.
  03-12-2020

Cảnh báo tình trạng chặt chém, lừa đảo ép buộc mua đồ đặc sản Đà Lạt

Những ngày gần đây dân cư mạng đang phẫn nộ về sự việc một du khách là nữ bị chủ cơ sở chế biến kinh doanh mứt đồ đặc sản đánh bị thương. Đây là một trong rất nhiều sự việc đã diễn ra tại Đà Lạt mà cơ quan chức năng chưa thể kiểm soát được.
  03-12-2020

Thủ tướng chính phủ yêu cầu Đà Lạt xử lý dứt điểm cò đặc sản

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa có chỉ đạo yêu cầu chủ tịch ủy ban nhân dân tỉnh Lâm Đồng ra quân xử lý dứt điểm tình trạng cò đặc sản lộng hành ở Đà Lạt trong thời gian gần đây.
  03-12-2020

Tuyệt Tình Cốc Đà Lạt khiến du khách say đắm

Tuyệt tình cốc Đà Lạt thật ra là một mỏ đá đã qua khai thác tại khu rừng thông xanh mướt cách trung tâm Đà Lạt gần 50km về hướng khu du lịch Làng Cù Lần. Hồ nước này được hình thành từ những cơn mưa khiến màu nước xanh ngắt một màu trông rất nên thơ và độc đáo.
  03-12-2020

Dấu tích của một thời hoàng kim Đà Lạt

Biệt điện Trần Lệ Xuân, cung Nam Phương hoàng hậu hay các Dinh I, II, III lưu giữ những giá trị kiến trúc và lịch sử, là nơi để du khách hiểu thêm về một Đà Lạt phồn hoa xưa.
  02-12-2020

90% Các loại đặc sản Đà Lạt có nguồn gốc từ Trung Quốc

Các loại đặc sản được nhập trực tiếp từ Trung Quốc về Đà Lạt từng thùng lớn, sau đó được các cửa hàng đóng gói thành các gói nhỏ có nhãn mác của cửa hàng và bán cho du khách dưới thương hiệu Đặc sản Đà Lạt.
  02-12-2020