Lịch trình chi tiết Festival hoa Đà Lạt năm 2017

Festival hoa Đà Lạt 2017 là một trong những sự kiện được chờ đón nhiều nhất trong năm nay, đây là cơ hội để du khách gần xa cũng như người dân Đà Lạt được thưởng thức những màn trình diễn nghệ thuật cùng hàng trăm loài hoa khoe sắc khắp các phố phường.
  08-12-2020

Tháng 3 mùa hoa phượng tím

Đà Lạt nổi tiếng là thành phố ngàn hoa, đến với Đà Lạt du khách có thể ngắm hoa thỏa thích ở bất kỳ đâu. Hoa mọc khắp trên các sườn đồi, từ vỉa hè đến lan can các ngôi nhà nhỏ. Đà Lạt nổi tiếng với các mùa hoa, mùa hoa anh đào, hoa hướng dương, đặc biệt là hoa phượng tím.
  07-12-2020

Lịch trình tổ chức Festival hoa Đà Lạt năm 2017

Theo thông tin từ Sở thể Sở Văn hóa - Thể thao - Du lịch Lâm Đồng đưa ra thì UBND tỉnh Lâm Đồng đã thống nhất gộp Festival hoa Đà Lạt và lễ hội văn hóa trà Bảo Lộc làm một. Thông tin này đã được bà Nguyễn Thị Nguyên giám đốc sở đưa chiều ngày 13.4 vừa qua.
  07-12-2020

Nhà vườn Đà Lạt ngập sâu sau cơn mưa lớn những ngày qua

Sau cơn mưa lớn chiều qua, nhiều diện tích hoa màu ở Đà Lạt đã bị ngập sâu trong nước cả mét, riêng hồ Xuân Hương thì chìm ngập trong nước và rác thải.
  07-12-2020

Đà Lạt ơi, đừng đánh mất vẻ đẹp trong lòng du khách

Vào mỗi dịp lễ tết, giá và chất lượng dịch vụ tại Đà Lạt lại tăng gấp hai ba lần, gây mất đi giá trị thương hiệu du lịch của Đà Lạt trong mắt du khách. Điều đáng buồn là hàng chục năm nay hiện tượng này cứ lặp đi lặp lại mà không có giải pháp khắc phục ?
  05-12-2020

Mùa Hồng giòn xứ lạnh

Ngoài những thắng cảnh nên thơ, thành phố sương mù Đà Lạt còn có những vườn cây trái xum xuê trĩu quả, trong đó hồng giòn là loại trái cây đặc sản ngon, hấp dẫn mà du khách không thể bỏ qua.
  05-12-2020

Lâm Đồng sẽ cải tạo lại tuyến đường sắt Đà Lạt - Trại Mát

Phó thủ tướng chính phủ Trịnh Đình Dũng đã đồng ý cho phép triển khai dự án đầu tư, quản lý và khai thác hệ thống đường sắt cổ nổi thành phố Đà Lạt - Trại Mát theo hình thức PPP. Bên cạnh nâng cấp cải tạo, nhà đầu tư cũng sẽ xây dựng thêm các cơ sở hạ tầng liên quan để phục vụ cho việc khai thác du lịch.
  05-12-2020

Những địa điểm ăn chơi mới lạ tại Đà Lạt

Cánh đồng hoa Cải Trắng, Cây Cô Đơn hay quán cơm lam Ayun nằm lưng chừng trên đỉnh đồi là những địa điểm du lịch mới mẽ và hấp dẫn tại Đà Lạt hiện nay.
  05-12-2020