CHILL TRÊN ĐỒI CHÈ CÙNG QUÁN CÀ PHÊ SIÊU HOT

Nhắc đến đồi chè có một địa điểm quen thuộc đối với tất cả các du khách đó là Cầu Đất Farm, một địa điểm được biết tới với view đồi chè xanh mướt và những chiếc quạt điện gió trong nắng mai.
  10-07-2022

F CÁNH ĐỒNG HOA ĐỊA ĐIỂM SIÊU HOT CHO DU KHÁCH HÓA THÂN THÀNH NÀNG THƠ

Đà Lạt chỉ cần ra đường thôi là đã hóa thơ mộng rồi, tuy nhiên khi ghé tới các khu du lịch tại đây thì ta mới cảm nhận được hết vẻ đẹp của nó, một khung cảnh thiên nhiên ngập tràn màu sắc của các loài hoa và được bố trí thêm các ngôi nhà nhỏ trông như một thảo nguyên phiên bản Việt, tạo cảm giác hóa nàng thơ khi đặt chân đến.
  09-07-2022

CHILL TRÊN HỒ CÙNG TOUR CHÈO SUP, TẠI SAO KHÔNG?

Hè về rồi ngại gì mà còn chưa chu du tới những vùng đất mới, Mùa hè nóng nực cùng gia đình bạn bè chèo thuyền dã ngoại trên hồ luôn là một lựa chọn tuyệt vời. Tại Hồ Tuyền Lâm tour chèo thuyền luôn được các du khách yêu thích vì nét độc lạ và thú vị sau mỗi lần trải nghiệm.
  08-07-2022

TOP HẦM RƯỢU VANG NỔI TIẾNG Ở ĐÀ LẠT

Đà Lạt và các hầm rượu vang nổi tiếng
  07-07-2022

THUNG LŨNG HOA TÀ NUNG, ĐIỂM DU LỊCH KHÔNG THỂ BỎ LỠ CỦA NHỮNG TÍN ĐỒ YÊU HOA

Du lịch Đà Lạt với nhiều khu điểm đặc sắc, tất cả đều có những nét đẹp riêng của một chút mộng mơ được tạo nên bởi cảnh sắc nơi này. Thung lũng hoa Tà Nung là một khung cảnh thơ mộng bởi các loài hoa đầy màu sắc, mang đến cảm giác thư thái và mong muốn 1 lần trải nghiệm của các tín đồ yêu hoa.
  07-07-2022

HAPPY GARDEN, KHU VƯỜN XINH ĐẸP TẠI ĐÀ LẠT

Ai đến với Đà Lạt mà chẳng thích hoa, được mệnh danh với thành phố ngàn hoa thành phố Đà Lạt luôn mang lại cho chúng ta những trải nghiệm đẹp. Là nơi tập hợp của nhiều vườn hoa đủ loại , các khu du lịch ngày càng được rộng mở bởi những nét đẹp tự nhiên này. Nếu là một tín đồ yêu hoa thì có lẽ Happy Garden là một nơi bạn nên ghé đến.
  06-07-2022

SĂN MÂY ĐÀ LẠT, TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ NÊN THỬ

Một trong những điều nên thử khi đến với Đà Lạt đó là thức dậy đi săn mây vào sáng sớm. Chút không khí se lạnh hòa cùng chút sương mù là nét đặc trưng dễ tìm kiếm nơi đây. Săn mây là một hoạt động thú vị mang lại nhiều kỉ niệm khó quên và đặc biệt là những tấm hình đẹp.
  05-07-2022

ĐI ĐÀ LẠT BẰNG PHƯƠNG TIỆN GÌ?

Bạn muốn đi Đà Lạt, nhưng chưa biết đi bằng phương tiện gì, vậy thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.
  04-07-2022